VISI 2018 R2

VISI 2018 R2

Xem các video về các cải tiến chính và chức năng mới được bổ sung ở phiên bản VISI 2018 R2

VISI Modelling

VISI Modelling

VISI Modelling cung cấp một hệ thống tạo mô hình khối và bề mặt rất mạnh mẽ dựa trên nền tảng chuẩn Parasolid. Kết hợp với công nghệ gia công bề mặt Vero, phân tích mô hình và thiết kế 2D, VISI mang lại tính linh hoạt tuyệt đối cho việc xây dựng , chỉnh sửa, sửa chữa dữ liệu 3D phức tạp nhất.

VISI Analysis

VISI Analysis

VISI Analysis cung cấp bộ công cụ chuyên dụng cho phân tích, xác nhận và chuẩn bị cho lựa chọn hình học mô hình. Giải pháp có thể phát hiện các vấn đề từ giai đoạn sớm của vòng đời dự án, từ đó giúp nhà thiết kế đơn giản hóa nhiệm vụ và tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho cả thiết kế và sản xuất công cụ.

Biến dạng mô hình

Biến dạng mô hình

Model deformation (Biến dạng mô hình) là công cụ có khả năng biến dạng hình học trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn mô hình và giữ mức giới hạn đến độ cong G4 – Chức năng này đặc biệt quan trọng cho các chi tiết có độ bóng cao hoặc có yêu cầu khí động học. Chỉnh sửa mô hình bao gồm uốn, xoắn, kéo dài và biến dạng định hướng mục tiêu (target driven deformation).

Dập khuôn / Thợ tạo khuôn (dập)

Dập khuôn / Thợ tạo khuôn (dập)

VISI Progress là một giải pháp trực quan với các công cụ chuyên dụng cho phát triển phôi phẳng, bố trí các bước dập trên tấm phôi 3D, bù springback, thiết kế mô hình 3D và tự động liên kết để sản xuất

Gia công VISI

Gia công VISI

Gia công VISI là một giải pháp thiết thực, trực quan và đơn giản cho lập trình CNC. Với khả năng nhận diện tính năng chuyên nghiệp, VISI Machining giúp tự động lựa chọn các tính năng trực tiếp trên mô hình khối và tạo ra các đường chạy dao phay và khoan đáng tin cậy cho gia công từ 2D cho đến 5 trục. Gia công VISI mang lại những đường chạy dao hiệu quả với khả năng kiểm soát va chạm nâng cao

Thợ tạo khuôn

Thợ tạo khuôn

VISI tạo ra môi trường thiết kế công cụ khuôn hoàn hảo dựa trên kỹ thuật tự động hóa chuyên ngành, dẫn dắt người dùng qua quy trình phát triển khuôn. Có VISI, tất cả đối tượng như: nhà thiết kế chi tiết, thợ tạo khuôn, thợ gia công VISI sẽ đạt được hiệu quả chi phí, thiết kế khuôn đáng tin cậy và điều kiện khuôn tối ưu.

Thiết kế lõi và lỗ hốc tự động

Thiết kế lõi và lỗ hốc tự động

Thiết kế lõi và lỗ hốc nâng cao cho lưới tản nhiệt ô tô. Toàn bộ quá trình thiết kế chia thành 7 bước, nhấn mạnh sự kết hợp giữa kỹ thuật tạo mô hình bề mặt và mô hình khối cho việc tách chi tiết, mở rộng bề mặt, shut off construction và parting face development.